สอบถามหน่อยค่ะ

เพื่อนมีประจำเดือนวันที่23กันยาหมดวันที่25ประจำเดือนหมดเพื่อนไปเอากับเเฟนวันที่26หลั่งใน เพื่อนไปมีเพศสัมพันธ์กับคนอื่นวันที่1หลั่งนอก เเล้วมามีเพศสัมพันธ์ต่อกับเเฟนวันที่6-7กันยาหลั่งในอยากรุ้ว่าเพื่อนท้องกับเเฟนหรือคนอื่นค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมออัลตร้าซาวด์เช็คอายุครรภ์ค่ะ หรือตรวจ DNA ได้ตอนตั้งแต่อยู่ในท้องเลยค่ะ รอตรวจหลังคลอดก็ได้ เพราะน่าจะใกล้คลอดแล้ว

5mo ago

มีโอกาสจะท้องกับเเฟนสูงไหมค่ะ

ตรวจ DNA เลยค่ะ มีโอกาสท้องกับทั้งคู่ เพราะมีอะไรไม่ได้ห่างกัน

5mo ago

มีโอกาสท้องกับไครมากกว่าค่ะในเเอพบอกไข่ตกวันที่7