กำหนดคลอดเดือนกันยายน

ใครกำหนอดคลอดเดือนกันยายนเหมือนเราบ้าง???

218 ตอบกลับ

25ก.ย. 35w2dเจ็บเตือนแทบทุกวัน ท้องแข็งบ้าง สงสัยลูกอยากออกแล้ว😂😂

แม่เกิดวันที่9กันยายน ลูกกำหนอคลอดวันที่8กันยายน ผู้ชายค่ะ🥰

บ้านนี้ 9 กันยาค่ะแม่ ดิ้นเก่งแต่ยังไม่รู้เพศเลยย

18กันยาจ้า ยังไม่รู้เพศเลย ดิ้นแรงดิ้นเก่งมากๆค่ะ

20กันยาจ้า แต่ตอนนี้ผื่นขึ้น. แขนขาท้อง. คันมากมาย

9กันยายน​จ้า​ รอลุ้นอยากเห็นตัวเล็กเร็วๆๆ

23 กันยา 70% ได้ ผช.ค่า 😂 #น้องไม่ยอมให้ดูเลยค่ะ

เราคลอด9กันยาค่ะ เดือนหน้าลูกครบ1ขวบค่ะ

20ก.ยค่ะ ยังไม่ทราบเพศลูกที่แน่นอนค่ะ💓