กำหนดคลอดเดือนกันยายน

มีใครกำหนดคลอดเดือนกันยาบ้างคะ เตรียมของกันครบหรือยัง เริ่มมีอาการเจ็บท้องบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของครบแล้วค่ะ เริ่มมีท้องแข็งบ้างช่วงกลางคืนค่ะ และมีอาการเจ็บอวัยวะเพศ ขยับตัวทีทรมานมากค่ะ

4y ago

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ พลิกตัวที ขยับตัวที ทรมานมากค่ะ

23ก .ย ค่ะ ตอนนี้36+5วัน นั้งๆนอนๆก็ไม่สบายตัวเจ้บหลังเจ้บช่วงล่างหมดเเร้วจ้า

4y ago

เหมือนกันเลยคะ