กำหนดคลอดเดือนกันยายน

ใครกำหนอดคลอดเดือนกันยายนเหมือนเราบ้าง???

218 ตอบกลับ

4กันยาจ้า เกิดเดือนเดียวกันกับแม่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 08/09/2020 จ้า ผู้ชายด้วย🥰

11 กันยาคะ เริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้วคะ

8ก.ย.ค่ะ37+4ค่ะยังไม่มีถ้าทีจะแตกเลยค่ะ

29 กันยาจ้า....แต่ดูแล้วไม่น่าจะถึงเลย

28กันยาคะ แต่ดูอาการแล้วน่าจะไม่ถึง

18 กันยา รอลุ้นว่าจะต้องผ่ามั้ยค่ะ

27กันยายน รอเจอหน้าเจ้าตัวเล็กค่ะ

19 กันยายน จ้า คุณ​หมอบอก ผู้ชายจ้า

26 กันยา ยังไม่รู้เพศลูกเลย