ท้อง8เดือนแล้วคะ

กำหนดคลอดเดือนกันยายน แม่ๆคนไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างคะ อยากดูท้องแม่ๆบ้านอื่นคะ

ท้อง8เดือนแล้วคะ
74 ตอบกลับ

อิจฉาแม่ๆบ้านอื่นจังค่ะท้องใหญ่นน.น้องดีบ้านนี้บำรุงกินทุกอย่างที่มีประโยชน์ใครแนะนำมาก้อทำหมดแต่ก้อดูเหมือนท้องยังเล้กอยุ่เลยตอนนี้35+2วีคแล้วยังไม่รู้นน.ลูกตอนนี้เลย

5 กันยาจ้า วันนี้ไปหาหมอปั้นใส่หมอ หมอตรวจมดลูกเปิด1เซนแล้ว และมีมูกเลยซึมๆนิดรอลุ้นตลอดเลยตอนนี้ เพราะหมอนัดคลอดวันจันทร์นี้แล้ว

4y ago

ค่ะ

อยากดูท้องแม่ๆ คนอื่น มาทางนี้ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/วันนี้เช็กตัวเองครบหรือยัง/2352754

21ก.ย ค่ะ ถีบเก่งมากเลยเอาสะจุกทีเดียว #สงสัยอยากออกแล้ว😅😅

9 กันยา อยากแตกแล้วค่ะ เจ็บเตือนมาเป็นเดือนแล้ว

3 กันยาค่ะ แต่หมอว่าน่าจะคลอดภายในเดือนนี้

37wแร้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนกันยาเหมือนกันค่ะ

กำหนด 17 ก.ย. เจ็บเตือนอาทิตย์กว่าแล้วจ้า

21กันยาจ้า ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยมาก

13 กย. จ้า เจ็บเตือนบ่อยมากช่วงนี้