36+5w

ใครกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด19เมษาค่ะ ยังไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายเลยค่ะ ท้องใหญ่จนคนทักว่าแฝดหรือเปล่า น้ำหนักแม่ขึ้นมา15โลเบาๆจ้า

36+5w
73 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 18เมษาคะ ปากมดลูกก็เปิดแล้วแต่ยังไม่มีวี่แวว พี่จะปวดอีก ปากมดลูกเปิด 2 เซน วันนี้ได้ 37 วีคค่ะ ท้องน้อย คุณแม่เป็นภาวะซึมเศร้าหมอบอกผู้หญิงแต่ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์

5y ago

กำหนด18เมษาเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้ยังเงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้ ผ่า7เมษาค่ะ น้ำหนักช่างเมื่อวานขึ้นมา ทั้งหมด8โลกว่าค่ะ แต่ท้องใหญ่มากแหลมด้วยค่ะ หมอบอกลูกตัวใหญ่ ลูกชายค่ะ

ตอนนี้35w ผู้ชายจ้า (ท้อง2)น.น.ขึ้นมา10โลแล้ว น.น.เด็ก2,780กรัม รู้เพศตั้งแต่3เดือนครึ่ง หมอนัดผ่า21เม.ย.นี้ ครบ38w

แม่บ้านนี้กำหนด​17เมษายน​ค่ะคนทักว่าแฝดเหมือน​กัน​ค่ะ​ น้ำหนัก​แม่​ขึ้น​24โลค่ะ​ ลูก​ชายค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ได้บ่าวน้อย ท้องเล็กกว่าคุณแม่ครึ่งนึงเลย นน.ขึ้นมา9โลเองค่ะ

บ้านนี้35+3w กำหนดคลอด29เมษา ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา10กก.ค่ะ

ผู้ชายแนๆเลย ของหนูก็คลอด18เมษา ท้องแหลมๆแบบนี้เลย แต่ท้องหนูจะเล็กกว่า

บ้านนี้กำหนด14เมษาค่ะ เเต่กลัวจะไม่พ้นเดือนนี้ค่ะ เพราะเจ็บเตือนเเล้ว

บ้านนี้19เมษาเหมือนกันค่ะ เเต่ตอนนี้น้องยังไม่กลับหัวเลย36+6เเล้ว

คลอด23เมษา ไกล้แล้วมีคนทักเหมือนกันว่าได้แฝดเหรอท้องไหญ่มากคะ