สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องปั้นและแข็งบ่อยทุก 15-20นาที จะมีปวดร้าวบ้างนานๆที ต้องไปหาหมอดีมั้ยคะหรือแค่ปวดเตือน 36+5W

2 ตอบกลับ

ไปได้เลยค่าถ้าไม่สบายใจ หมอไล่กลับก็จริงถ้าไม่มีไรเเต่ก็สบายใจ

1y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

ถ้าสม่ำเสมอ ลดลงเรื่อย ๆ ไปค่ะแม่

1y ago

แต่ถ้าไม่แข็งสม่ำเสมอไม่เป็นไรค่ะ ท้องแก่แข็งบ่อยอยู่ละ ขยับทีก็แข็งที ลูกดิ้นทีก็แข็งที