คลอดเมษายน

ใครกำหนดคลอดเมษาบ้างคะ รู้เพศกันรึยัง ของเราน้องไม่อ้าเลย🥺

คลอดเมษายน
130 ตอบกลับ

ของเรา เพิ่งรู้ตอนใกล้จะคลอดแล้วคะ หนีบเก่ง ไปซาวน์ประมาณ 5 รอบได้ ทั้งฟรี ทั้งเสียตังค์ ขอซาวน์จนหมอรำคาญ นางก็ไม่ยอมให้แม่เห็นเลย ตัวแสบจริงๆ🤣 สรุปแล้ว ซาวน์เห็นตอน 8เดือน เป็นผู้หญิงคะ

3y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

วิธีกะหล่ำม่วงต้มน้ำใส่เยี่ยวเลยค่ะแม่ๆ ต้มให้เป็นสีม่วง พักให้เย็น แล้วฉี่มาผสม หากเป็นผู้ชาย สีม่วงจะกลายเป็นสีแดงไวน์ ถ้าผญ จะเป็นสีม่วงแบบเดิมค่ะ

3y ago

14/เม.ย/65 ค่ะยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

17เมษายังไม่รุเพศเลยคะในใจอยากได้ชายคะท้อง3แล้วคนแรกผุชายคนที่2ผุหญิงลุ้นๆๆๆทำเบรกกิ้งโซดาฟองขึ้นไม่เยอะมีโอกาสลุ้นไหมคะ

3y ago

ทำแบบไหนค่ะแม่

บ้านนี้ 5 เมษา ยังไม่ได้ซาวน์เลยค่ะหมอนัดซาวน์วันที่18 พ.ย. ตื่นเต้นมากเลยค่ะท้อง2อยากได้ผู้ชาย ท้องแรกผู้หญิง แอบลุ้นค่ะ

บ้านนี้คลอด18เมษาคะหมนัดซาวด์วันที่23พ.ยได้19วิคพอดีแม่อยากรู้ว่าน้องจะเป็นหญิงหรือชายรอลุ้นเหมือนกันคะ

3เมษาจ้า ยังไงไม่รู้ท้อง2คนแรกชายรอลุ้นเหมือนกันค่ะ ไปซาวด์ครั้งหน้าจะรู้มั๊ยนะ ลุ้นลูกสาวจ้า

บ้านนี้ 18 เม.ย ท้องสองค่ะ ผลตรวจนิฟ ชายเพศ ไม่แน่ใจจะผิดพลาดได้หรือป่าว แอบลุ้นๆอยากได้ลูกสาว

บ้านนี้ 29 เมษา ลุ้นลูกชายค่ะ คนโตได้ลูกสาว คนเล็กอยากได้ลูกชาย ขอให้แม่ๆทุกบ้านสมหวังนะคะ

15เมษา65จ้า ของเราก็ยังไม่เห็นเพศน้องหนีบไว้ หมอเขย่าเท่าไหรก็ไม่ยอมอ้าขาให้คุณหมอเห็น😂😂

บ้านนี้20เมษาค้า หมอนัดซาววันที่10พ.ย.ครบ17วิคพอดี แม่ตื่นเต้นมากๆค้ะอยากไห้ถึงวันเร้วๆ

2y ago

15เมษาจ้า