กำหนดคลอด กรกฎา

ใครกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างจ้า มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้21กรกฎาคม

98 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 14 ก.ค ค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อยมาก แม่รู้สึกเจ็บๆเสียดๆบริเวณใต้ราวนมซ้าย นอนลำบากขึ้น ตะคริวมีเป็นบางครั้งปวดเอวด้วยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะคุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้วด้วย