กำหนดคลอด 23 กรกฎาคม 64

แม่ๆทีม กรกฎา มีอาการแบบไหนกันบ้างคะ😁#ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

กำหนด 27 ก.ค. นี้ค่ะ ซาวน์ล่าสุดน้องกลับหัวรอแล้ว รอลุ้นค่าจะแตกวันไหน ตอนนี้ปวดหน่วงๆตรงจิมิ เวลานอนพลิกตัวซ้ายขวาทีรู้สึกปวดร้าวลงไปที่มดลูก ท้องเริ่มแข็งเปนช่วงๆ

25กรกฎา ค่ะ เริ่มปวดท้องน้อยปวดลงจิมิปวดหลังปวดก้นปวดลงหว่างขาท้องปั้นแข็งแล้วค่ะรอแค่เจ็บท้องจริงๆเหลือเวลาอีกแค่16วันเอง🤣

กำหนดคลอด 23 ก.ค ค่ะ แม่บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องน้อย ท้องแข็ง น่าจะเป็นเจ็บเตือนค่ะ ป.ล ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตื่นเต้นมาก

16 กรกฎาคม ค่ะ มีมูกเลือดเมื่อวาน (7/7/64) ไปรพ.พยาบาลบอกให้กลับมารอบ้านก่อน ยังไม่ปวดถี่ อยากแตกแล้วคร่าา

กำหนด25ก.ค.64 ท้อง2จ้า มีปวดร้าวลงหน้าขาแล้ว พอเจ้าตัวเล็กดิ้นจะเริ่มเจ็บที่ท้องน้อย

บ้านนี้กำหนด 12 กรกฎาคม 64 น้องเป็นผู้หญิง #ท้องแรก# รู้สึกปวดบ้างแล้ว แต่ไม่มาก

25 ก.ค 64 จ้าา มีอาการปวดท้องขยับพลิกตัวก็ปวดเวลาลูกดิ้นก็ปวด เท้าบวมจ้าา

21กรกฎาคม ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ อยากคลอดเต็มทีแล้วค้า

24 กรกฎาคม จร้า เงียบกริบเรย🤗😅 #ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ

24 ก.ค. มีเจ็บท้องบ้าง ท้องแข็งบ้างค่ะ 1-2 วันเป็นทีค่ะ