กำหนดคลอด กรกฎา

ใครกำหนดคลอดเดือน กรกฎาคม บ้างจ้า มีอาการอย่างไรกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้21กรกฎาคม

98 ตอบกลับ

9 กรกฎาคมค่ะ เดินมะไหวแล้ว หายใจไม่สะดวกแน่นๆจุกๆลิ้นปี่ไปหมด ปวดหลังมากๆค่ะ นอนก็ปวด นั่งก็ปวด เดินยืนก็ปวด เส้นเลือดขอดนี่ขึ้นเต็มน่องขาเลยค่ะ ปวดส้นเท้ามากๆเหมือนน้ำหนักมันลงไปอยู่ตรงนั้นหมด ทรมานเหลือเกิน😓

4y ago

9กรกฏาคมเหมือนกันจ้า