แพมเพิสออแกนิค

ใครกำลังเตรียมของลูก แนะนำแพมเพิสยกลัง 120 ชิ้น ราคาไม่ถึง 600 ราคาถูกกว่าห้างแน่นอนค่ะ ห้างลดแล้วยังแพงกว่าที่เราซื้อ และได้แค่ 84 ชิ้น ปล. ไม่ได้ขายนะคะ พิกัดร้านคือเพจในภาพเลยค่ะ

แพมเพิสออแกนิค
11 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ กำลังหาร้านอยู่ พอดีเปลี่ยนแพมเพิสแล้วน้องผื่นขึ้น จะกลับมาใช้ตัวนี้เหมือนเดิม แต่ในห้าง แพงมาก

4y ago

จิงค่ะ ราคาห่างไกลกันมากเลย แม่ลองเข้าไปดูในเพจนะคะ มีหลายยี่ห้อ หลายไซส์เลย 🥰

เราก็ใช้แบบลัง พอเปลี่ยนไซซ์ก็ใช้เป็นมามี่ส้ม,myohmy ยกลังเหมือนเดิม คุ้มกว่าแพ็คใหญ่เยอะเลย

4y ago

เพจ " แพมเพิสราคาถูก babypipe "

เราก็สั่งจากร้านนี้ ถูกคะถ้าเปรียบกับร้านอื่นๆเป็นราคารวมส่งแล้วแถมคละsize ได้ด้วย

4y ago

ใช่ค่ะ บางรุ่นคละไซส์ได้ ดีตรงนี้ 😂

เสียดายจังซื้อมาก่อนแล้วอ่ะค่ะ

4y ago

ไว้รอซื้อใหม่ก็ได้จ้าแม่ ร้านมีหลายยี่ห้อเลย 🥰

ขอบคุณที่แนะนำจร้า

4y ago

ยินดีค่ะแม่ ช่วงนี้อะไรพอจะเซฟค่าใช้จ่ายได้ต้องเอาไว้ก่อน 😂

ของฮักกี้ไม่มีเลย

4y ago

ฮักกี้แม่ลองดูรเพจนี้นะคะ แพมเพิสบ้านแม่กิ๊ก

พิกัดร้านค่ะ

โอ๊ะ น่าคิดด

สนใจค่ะ

4y ago

ลงรูปร้านให้แล้วนะคะ 🥰

แถวไหนคะ

4y ago

ในเพจ FB ค่ะ ลงรูปร้านให้แล้วนะคะ