แพมเพิสออแกนิค

ใครกำลังเตรียมของลูก แนะนำแพมเพิสยกลัง 120 ชิ้น ราคาไม่ถึง 600 ราคาถูกกว่าห้างแน่นอนค่ะ ห้างลดแล้วยังแพงกว่าที่เราซื้อ และได้แค่ 84 ชิ้น ปล. ไม่ได้ขายนะคะ พิกัดร้านคือเพจในภาพเลยค่ะ

แพมเพิสออแกนิค
11 ตอบกลับ

แถวไหนคะ

4y ago

ในเพจ FB ค่ะ ลงรูปร้านให้แล้วนะคะ