แพมเพิสไซร์NBยกลัง 120ชิ้น

แพมเพิสไซร์NB ยกลัง 120ชิ้น มันเยอะไปไหมค่ะ ขอประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ว่าจะซื้อใว้ ท้องแรก 31+6 ค่ะ

24 ตอบกลับ

ถ้าใส่ให้ตลอด24ชม ใช้ทันค่ะแต่ถ้าใส่เฉพาะตอนกลางคืนใส่ไม่ทันนะ ลูกเปลี่ยนไซต์เร็วจากประสบการณ์เราเราซื้อแบบ84ชิ้น ใช้ตอนกลางคืนใช้ถึงลูกอายุ2เดือนค่ะ

ถ้าใช้ตลอดไม่เยอะค่ะ​ บ้านนี้​น้อง 16​ วัน​ ใช้ไป​ 24+32 แล้วค่ะ​ แกะอีดถุง​ 32​ หมดไปเกือบครึ่งละ​ ขนาดช่วงอาทิตย์​แรกใช้อต่ผ้าอ้อมล้วน

ไม่เยอะค่ะ แต่แม่ต้องซื้อห่อเล็กมาทดลองใช้ก่อนนะคะ เผื่อน้องแพ้ค่ะ บ้านนี้พี่คนโตเคยแพ้ เข็ดเลยค่ะ น่าสงสารมาก

ของเราลูกใช้ไม่ถึงค่ะ ใช้แค่ห่อเดียวแล้วเปลี่นเป็น size s อาจจะเพราะใข้ผ้าอ้อมช่วยด้วยค่ะ

ไม่เยอะไปเลยค่ะ บ้านนี้ตัวเล็กใช้ได้2อาทิตย์เอง เนื่องจากน้องถ่ายไม่เป็นเวลาค่ะ

ใช้ทันค่ะ ที่บ้านเปลี่ยนวันนึง 5รอบได้ บางทีน้องอึกำลังจะใส่ตัวใหม่ วางปุ๊ปอึอีก

น่าจะได้ครึ่งเดือนค่ะแม่ 5555 แรกเกิดน้องถ่ายบ่อยมากๆค่ะ บ้านนี้ใช้วันละ 8 -10 ต่อวัน

ไม่เยอะค่ะ ใช้เยอะจิงน้องอึฉี่บ่อยตอนนี้ที่บ้าน1เดือนหมดไป1ลังแล้วค่า

ถ้าแม่จะไม่ใช้ผ้าอ้อมเลยก็ไม่เยอะนะคะ เพราะเด็กแรกเกิดถ่ายบ่อย

ไม่เยอะค่ะแม่ น้องแรกเกิดจน1เดือนใช้เยอะมาก เพราะน้องอึบ่อยค่ะ