น้องชอบนอนสะดุ้ง หลับไม่สนิท

ใคพอมีคำแนะนำบ้างค่ะ เราทำทุกวิธีที่มีคนแนะนำมาไม่ได้ผลเลย อยากถามแม่ๆใคเคยเจอปัญหาแบบเราบ้าง มีวิธีแก้แบบไหน ตอนนี้น้องอายุ 1 กับ 14 วัน หลับไม่สนิทสะดุ้งตื่นแล้วก็งอแง

2 ตอบกลับ

อุ้มน้อง นอนท่าพาดบ่าได้ค่ะ