น้องชอบนอนสะดุ้ง

ครบ1เดือนเริ่มหลีบไม่สนิท นอนแปปเดียวตื่น ร้องงอแงบ่อยขึ้น ง่วงแต่ไม่ยอมนอน พอนอนสะดุ้งผวาแล้วก็ตื่น ควรทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนอนอาจจะห่อตัวให้หรือใช้หมอนกันสะดุ้งวางหน้าอกค่ะ 4-5 เดือนก็จะเบาสะดุ้งไปเอง

ห่อตัวค่ะ

2d ago

ใส่ถุงนอนก็ได้ค่ะแม่ ใช้แบบแขนกุด