ใครมีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติบ้างคะ

38+3 วีคแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีใครกำหนด 23 พ.ค. แอบแตกบ้างแล้วคะ 🥹🥹

31 ตอบกลับ

เคยได้ยินคำว่า ให้สามีตาม 😂ทางนี้ก็อยากแตกค่ะ แต่สามีไม่กล้าตาม 😂สรุปแล้วต้องรอตัวเล็กอยากออกมาเอง 37+5

1y ago

ตามก็ยังไม่ออกเลยจ้าา

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะมีเจ็บเตือนแต่ไม่ยอมออกมาได้แต่รอ 🥺🥺

1y ago

ใช่จ้า อิจฉาแม่ๆที่แอบแตกแล้ว 😆😆😆

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดเป็นที่เรียบร้อยค่ะตอนนี้40+1หมอให้โอกาศน้องเลือกเกิดเองสัปดาห์สุดท้ายแล้ว🥹

1y ago

น้องสู้ชีวิตแม่กลับ😂

38+1 กำหนดคลอด 25ค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่ยอมออก ถ้ายังไม่ออก หมอนัด 18 นี้แล้วค่ะ

1y ago

เป็นเเบบเดียวกันเลยนี่สามีตามไปสองครั้งก็ไม่มีวี่เเววเลย😅😅

40 ยังเงียบอยู่เลยคะ หมอบอกรอให้น้องคลอดเอง ไม่เกิน42 สัปดาห์ อีแม่เดินไปไหวเเล้วคะ

บ้านนี้กำหนด24พ.ค.ยังเงียบอยู่เหมือนกัน สงสัยรอให้คุณแม่ไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งก่อน

บ้านนี้38+5น้องยังเงียบอยู่เลยกำหนดคลอด22พ.คท้อง2แย้วน้องไม่รีบแต่แม่จะขิตแล้ว😂

บ้านนี้กำหนด20ค่ะ กระตุ้นไปเมื่อวันที่10 เปิด2เซน ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ✌🏼

22 พ.ค. มีอาการปวดเตือน+นอนไม่ได้เลยค่ะ ไม่ยอมออกสักที แม่อึดอัดตัวจะแตกมาก5555

ทางนี้ก็ำหนด21เงียบกริบเลยค่ะ 😂เป็นกำลังใจให้แม่ๆนะคะ #ทีมคนรอ

1y ago

ให้แม่ได้ลุ้นทุกวันเลยค่ะ 😅