3-4 วันจะ16 วีคแล้ว

สามสี่วันจะ 16 วิคแล้วสามารถซื้อของใช้ลูกได้หรือยังคะแต่ยังไม่รู้เพจนะคะ จะเป็นไรไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ซื้อตอนรู้เพศจะชัวร์สุดค่ะคุณแม่ แต่ตอนยังไม่รู้เพศสามารถซื้อของแบบกลางๆได้ค่ะ

รอรู้เพศก่อนดีกว่าค่ะแม่ มีเวลาเตรียมอีกเยอะ