เงียบมากทีมตุลาคม

ใกล้ละอีก3 วัน แต่เงียบมากไม่มีอาการใดๆ แค่ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวด กำหนด 27/10/63 แม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างหรือยังรอกันอยู่

เงียบมากทีมตุลาคม
43 ตอบกลับ

ท้องแข็ง..ปวดขาปวดแขนเหน็บชามือค่า..เจ็บหน่วงมดลูก..ลูกโกงตัวดิ้นไปมาตลอด..ทั่วท้อง..เจ็บจิมิด้วยค่า...อดทนมาก..ยากแตกเหมือนกัน37กำหนดคลอด15พ.ยค่า

4y ago

ค่า

ใจเย็นๆค่ะ เราเองก็คลอดเกินกำหนด ไป 1 สัปดาห์ ไม่เจ็บท้อง น้ำเดินเลยต้องผ่าออก ถ้าน้องยังดิ้นดีก็แสดงว่ายังปกติ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ รอต่อไปคะ

40+2ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แต่มีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวดชานิ้วมือ กำหนดคลอด24/10/63 เลยมาแล้ว รอเร่งคลอดวันที่28นี้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

เหมือนกันเลยค่ะอีก4วันถึงกำหนดคลอดไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยมีแค่ท้องปั้นบ่อยกะปวดหน้าขา

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

กำหนด 28 ตุลา 63 ตอนนี้ 39+5 ยังเงียบอยู่เลยค่า ลูกสาวอยู่นานกว่าลูกชายสมคำบอกเล่าจริงๆค่ะ 😂

4y ago

อิอิ สงสัยยังอยากเล่นในท้องแม่คะ

ครบกำหนดคลอดวันนี้แล้วค่ะ 25/10/63 40วีคเต็ม แต่ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแย่แล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็สู้ๆเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้เลยกำหนดมาแล้วค่ะที่จริงกำหนด23/10/63แต่ไม่ออก ตอนนี้40+2แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุนค่า

28ตุลามีมูกสีน้ำตาลออกมาท้องแข็งทุก5นาทีแต่ปากมดลูกเปิดแค่เซนเดวค่ะ

4y ago

เซนเดียวเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆ

27 ตุลาเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ปวดเหมือนกัน

4y ago

กลัวเลยกำหนดมากค่ะ สู้ๆแม่

แม่คงจะปวดกำหนดคลอดแน่ๆเลยคะ 27 ยินดีด้วยนะคะ ของบ้านนี้26ธันวาคม

4y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเช่นกันคะแม่