เงียบมากทีมตุลาคม

ใกล้ละอีก3 วัน แต่เงียบมากไม่มีอาการใดๆ แค่ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ปวด กำหนด 27/10/63 แม่ๆคนไหนแตกแล้วบ้างหรือยังรอกันอยู่

เงียบมากทีมตุลาคม
43 ตอบกลับ

ใจเย็นๆค่ะ เราเองก็คลอดเกินกำหนด ไป 1 สัปดาห์ ไม่เจ็บท้อง น้ำเดินเลยต้องผ่าออก ถ้าน้องยังดิ้นดีก็แสดงว่ายังปกติ สู้ๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ รอต่อไปคะ