จัดกระเป๋าเตรียมไปคลอด

ใกล้จะถึงกำหนดคลอดแล้วเลยอยากจัดกระเป๋าเตรียมไว้ แต่ไม่ทราบว่า ควรเตรียมอะไรไปแค่ไหน ลองอ่านในเว็บแล้ว แต่ข้อมูลไม่ค่อยตรงกันเลยค่ะ พวกครีมอาบน้ำ โลชั่น แป้ง แล้วก็สำลีสำหรับเช็ด นี่จำเป็นต้องเตรียมไปไหมคะ หรือทางรพมีให้

1 ตอบกลับ

แป้ง โลชั่น ไม่ต้องค่ะ สำลี ทิชชู่เปียก น้ำยาอาบน้ำควรพกไป

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ