แม่ตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะแนะนำครีมอาบน้ำ แป้ง แชมพู โลชั่น สำหรับเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ ซื้อไม่ถูกหลายยี่ห้อเกิน กลัวน้องแพ้ค่ะ

11 ตอบกลับ

ครีมอาบน้ำใช้ของ โคโดโมะ แป้งทาตัวใช้ของ ดีนี่ แป้งทาหน้าใช้ของ ศรีจันทร์เบบี้ โลชั่นบ้านนี่ไม่ใช้ เพราะตอนอาบน้ำใช้เบบี้ออยล์ทำให้ผิวไม่แห้ง

ดูที่เขียนว่า new born ค่ะ ยี่ห้อไหนก็ได้ แต่ไม่แนะนำให้ซื้อขวดใหญ่ เผื่อว่าน้องแพ้ จะได้ไม่เสียดายของค่ะ

บ้านนี้ใช้แชมพูอาบน้ำโคโดโมะ ใช้แป้งแคร์ค่ะ เพราะมีสารสกัดฮายขมิ้น ช่วยลดผดผื่นได้ดี

บ้านนี้ใช้ จอนสัน แชมพูสีเหลืองสำหรับเด้กทารก ส่วนครีมทาผิว จอนสันสีขาวสูตรญี่ปุ่น

ใช้จอนสันสีเหลืองครีมอาบน้ำคะส่วนแป้งเรายังไม่ใช้นะ เดี๋ยสฝุ่นเข้าจมูกคะ

เราใช่ดีนี่ชมพู ทุกอย่างที่เป็นของใช่เด็กแรกเกิด

บ้านนี้ใช้ดีนี่ ออแกนิค สีเขียวค่ะ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ค่ะ

บ้านนี้ใช้แคร์ค่ะ

ใช้ดีนี่ค่ะ