จัดกระเป๋าเตรียมไปคลอด

แม่ ๆ จัดกระเป๋าเตรียมตัวไปคลอดตอนกี่สัปดาห์กันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักผ้าไว้แต่ของยังไม่ครบเลยว่าจะไปซื้อทางบ้านคนแก่บอกไม่ให้ซื้อไว้คลอดแล้วค่อยซื้อเพราะทางคนแก่แถวบ้านบอกถ้าซื้อครบเดี่ยวลูกคลอดมาจะไม่แข็งแรงแต่ในใจแม่อยากซื้อให้ครบเพราะเวลาคลอดแล้วจะได้ใช้เลยไม่ต้องไปเสียเวลาซื้ออีก

33+6 พึ่งซักผ้าน้องไว้ยังไม่หมดเลยค่ะ ส่วนตะกร้าเตรียมคลอดหน้าจะเริ่มจัดเตรียมไว้ตอน36สัปดาห์ค่ะแม่

33+1วีค​ ยังไม่เริ่มจัดเลยค่ะ​ แต่น่าจะจัดภายในอาทิตย์​นี้แหละค่ะ​ เผื่อฉุกเฉิน

2y ago

อายุ 34 สัปดาห์เตรียมกระเป๋าเตรียมตัวคลอดได้เลยค่ะเพราะว่าตอนนี้หนูก็เตรียมตัวแล้วอายุครรภ์ 34 สัปดาห์ค่ะ

32+5ยีงไม่จัดเลยค่ะ กะว่าจะซักและจัดอาทิตย์หน้าค่ะ เผื่อฉุกเฉินได้หิ้วเลย

32w เรียบร้อยแล้วค่ะ เผื่อปวดท้องคลอดฉุกเฉินพร้อมหิ้วตะกร้าขึ้นรถ

32+3 เตรียมตะกร้าแล้วคะเหลือแค่พวกสำลีกับคัตตอนบัด

จะ36wยังไม่ได้จัดเลยค่ะแต่ซักผ้าไว้แร้ว

34w +1 เริ่มซักผับใส่กล่องไว้บางส่วนแล้วคะ

32wบ้านนี้พึ่งเริ่มซื้อของจ้า

30เริ่มจัดค่ะ ตอนนี้35แล้ว

2y ago

มีแข็งแล้วค่ะ เวลายกของหนัก หรือ เดินเยอะๆ หรือนั่งนานๆค่ะ ท้อง4แล้วค่ะ