หาครีมอาบน้ำ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ซื้อครีมอาบน้ำตัวไหน โลชั่น แป้ง แบบนี้อ่ะค่ะ คุณแม่ซื้อตัวไหนให้ลูกๆค่ะ ของแบบไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองผิว หรือมีแม่คนไหนอยากส่งต่อบางค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

dmp สีชมพูค่ะ ใช้ตั้งแต่น้องคลอดมาใหม่ๆ ไม่แพ้เลย ราคาไม่แพงมาก โปรแถมก็บ่อย