ผ่าคลอด ดมยาหรือบล็อกหลังดี

ใกล้จะถึงกำหนดคลอดแล้วยังตัดสินใจไม่ได้ว่า จะดมยาสลบหรือบล๊อคหลังดี

12 ตอบกลับ

บล็อคหลังสบายยยยมากกกก ลดการแพ้ยาสลบด้วยเน้อ ได้หอมลูกแรกเกิดด้วยแม่ เพราะรู้สึกตัวทุกอย่างค่ะ แต่ไม่มีความเจ็บ

เราบล็อคหลังจ้า ตอนฉีดยาเข้าไขสันหลังก็ไม่เจ็บมากนะ (แต่ก็แล้วแต่คนด้วย) ได้รู้สึกตลอดเวลา ได้เห็นลูกด้วยจ้า 😊

บล๊อคหลังเราไม่เจ็บและก็รู้สึกตัวเห็นหมอเห็นลูก แต่ถ้าดมยาแม่ก็จะนอนสลบไปเลยอ่ะคะ

5y ago

คนแรกดมยาสลบค่ะ พอตื่นมาเจ็บแผลมาก

รพ. เราไม่ให้ดมยาเลยค่ะ เพราะน้องจะกลับไปด้วย สังเกตอาการไม่ค่อยได้

บ้านนี้ว่าจะบล็อกหบังเอาค่ะ เคยดมยาตื่นมาเหนื่อยมาก

บล็อคหลังคะ ฟื้นตัวเร็วเพราะไม่เจ็บหลังหมดฤทธิ์ยา

คนแรกผ่าคลอด ดมยาสลบค่ะ. รุ้ตัวอีกทีเจ้บแผลมากกกก

5y ago

ใช่ค่ะ เหมือนกันเลย คนที่สองเลยลังเลว่าจะบล๊อคหลังดีมั้ย

ขอวเราเลือกดมยาเพราะเคยบล็อคหลังมาแล้ว เข็ด

5y ago

แพนิคตอนผ่าค่ะ หัวใจเต้นเร็ว ความดันสูง สุดท้ายหมอต้องตามหมอดมยามาอยู่ดี

หมอแนะนำบล็อกหลังดีกว่าค่ะ

บล็อคหลังดีกว่าค่ะ