ท้องจะคลอด อาการเบื่อสามี

ใกล้คลอดแล้วค่ะ 35 วีค รู้สึกช่วงนี้มีอาการหงุดหงิดบ่อย โมโหร้าย ยิ่งไปกว่านั้นเกลียดสามี ทำไรนิดหน่อยคือผิดหู ผิดตา อยากไปคลอด รพ. อื่น คือไม่อยากให้สามีไป ไม่อยากให้ญาติสามีไป เยี่ยม มีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ ส่วนมากเห็นเป็นช่วงหลังคลอด ??

1 ตอบกลับ

บางคนเป็นตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดเลยก็มีค่ะแม่ พยายามเตือนตัวเองว่ามันเป็นแค่ความหงุดหงิดจากฮอร์โมน อย่าไปอะไรกับเค้ามากเลยค่ะ