ใกล้คลอดแล้วค่ะ รพ.รัฐจะใช้สิทธิ์บัตรทองคลอดน้องแต่ รพ.ที่จะคลอดมีความเสี่ยงโควิดมาก

สามารถคลอดโรงพยาบาลรัฐที่อื่นได้มั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ต้องโทรถาม รพ ที่จะไปคลอดแทน รพ เดิมก่อนค่ะ เพราะบางทีก็ไม่รับ