โมโหร้าย

ท้องได้ 35 สัปดาห์ โมโห อารมณ์ร้าย เหวี่ยงวีนบ่อยมากกับยายที่อยู่บ้านเดียวกัน บางทีตั้งสติแต่ระงับอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ ลูกในท้องจะเป็นอันตรายบ้างไหมคะแม่ๆ กลุ้มใจมาก

1 ตอบกลับ

แม่เครียด โมโหง่าย อารมณ์ร้าย ย่อมส่งผลเสียต่อน้องทั้งนั้นค่ะ