กลัว

เรากลัวเราคลอดออกมากลัวลูกจะเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวนะคะ เราก็เคยกลัวเหมือนกันแต่พอออกมาลูกแข็งแรงมากคะ หรือถ้ากังวลไปซาวดูนะคะ

สาเหตุเพราะอะไร ถึงคิดแบบนั้นคะ ? ไปซาวด์ 4 มิติดูนะจ๊ะ จะได้รู้ว่าเป็นหรือไม่เป็น