ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

ขอคำแนะนำแม่ที่ใกล้คลอดที่รู้สึกคันหน้าท้องมากๆเลยค่ะมีวิธีแก้ยังไงคะ

3y ago

ทาครีมเยอะๆค่ะ..ทายาแก้คันช่วยก็ได้ค่ะ..ท้องจะได้ไม่เป็นรอยเกานะค่ะ

ทานีเวีย น้ำมันมะพร้าวตั้งแต่ 6W มาแตกตอน30Wค่ะ คันพุงมาก ทาแล้วก็ยังคัน555

นุ๋ใด้3เดือนท้องยังใม่แตกลายคะแต้นขาขยายแตกลายเป็นแผลเป็นจนน่ากัวคะ

เเตกค้ะเพราะคันเลยเกาละก็เเตก🤣🤣🤣ห้ามใจไม่ได้ ทาครีมมาตลอดจบที่คัน

บ้านนี้ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องแต่ก็ไม่รอดตอน32วีคค่ะแม่แตกหนักกว่าเดิม

ท้องไม่แตกลายจ้าแรกๆทาครีมหลังๆมาไม่ได้ทาแล้ว สรุปไปแตกที่ตูด😂😂😂

ตอนนี้34/5ไม่รอดค้าาาแตกตั้งแต่28วีคไม่ได้ครีมแต่เเรกพึ่งมาทาตอน30วีค

ตอนนี้ 7 เดือนยังกริบอยู่ค่ะ โบกครีม โบกออยล์วันละ 2-3 รอบ กลัววววว 🤣🤣

ลายค่ะ...ท้องสามแล้ว..หนังท้องแม่บาง คุณหมอบอก...ครีมก็ไม่ช่วยค่า😭😭😭😭

4y ago

เหมือนกันค่ะ นมก็แตกเพราะขยายใหญ่มากและไวเกิน

34wจ้าล่าสุดเริ่มแตกลายขนาดทาครีมนะเนี้ยเอาไม่อยู่จ้า

3y ago

หรือติดต่อ line: tan.tan3232