ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

8เดือนแล้วยังไม่แตกคะ ท้องแรกด้วยทาครีมนีเวียตลับสีฟ้าลองดูนะคะ

ไม่รอดเหมือนกันค่ะ มาเริ่มแตกตอน 32วีค ขนาดทาครีม เช้า เย็นนะเนี่ย

35wแตกทั้งท้องทั้งขาทั้งก้นและหน้าอกเลยค่ะ เศร้าไม่ไหว

ท้องไม่แตกลายค่ะ แต่ว่าก้นแตกลายมากๆๆๆ5555 8เดือนแล้วค่ะไม่ลอดเลย

ตอนแรกแตกแค่ข้างๆท้อง ตอนนี้ 36 week แตกตรงกลางท้องเลยจ้า แม่ไม่รอด

แตกหนักมากคะ ทีแรกดีใจนึกว่าจะรอดแล้ว มาแตกตอนเข้าเดือนที่7 🤣

บ้านนี้แตกค่ะ พอใกล้จะคลอด ท้องมาแตกเยอะมาก แม่แทบทำใจไม่ได้

34วีค นึกว่ารอด ไปแตกลายใต้ท้อง มองจากด้านบน ด้านข้างปกติมาก 😩

เป็นเหมือนกันคะ โบกตั้งรู้ว่าท้อง พอเข้า9เดือน แตกนิดหน่อยคะ

บ้านนี้ยังไม่แตกจ้า ไม่รุ้จะแตกช่วงท้ายๆไหมกังวนเหมือนกันจ้า

5y ago

มันจะมาแตกช่วงสองเดือนสุดท้ายคะ เพราะท้องเราขยายมาก