ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

ตอนนี้33+6​ แตกแต่ไม่ชัดมากค่ะ

บ้านนี้แตกตอนเข้า7เดือนค่ะ😂

9เดือนกำลังมีรอยแดงๆขึ้นค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ😆

37w เริ่มเเตกเเล้วท้องเเรกค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่ใเเตก30วีคค่ะ 😣

ไม่แตกค่ะ เราหน้าท้องหนาค่ะ

แอบลุ้นอยู่จะแตกลายไหม 34 w ละ

ไม่เเตกลายจ้าใกล้คลอดเเล้ว

ตอนนี้34+5ท้องไม่มีแตกเลยจ้า