ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

ท้องสองแล้วไม่เคยแตกเลยคะ

ตูดแตกแต่ท้องยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ไม่แตกแต่ขนขึ้นค่ะ

เราภาวนาขอให้ไม่แตกทุกวัน

เเตกลายคะข้างซ้ายขวา 37+6 คะ

แตกตั้งแต่ท้องแรกเลยจ้า🤣

ท้องแตกลายตอน34W คันมากจ้าา

แตกจ้า ทาครีมก้เอาไม่อยุ่

37W ค่ะแตกจนแม่บอกว่าน่ากลัว😅

ไม่เลยจ้าแม่ไม่ทาครีมเลย