ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

เริ่มแตกตอน 34 w สะโพกมาก่อนเลยคะ

บ้านนี้มาแตกโค้งสุดท้ายเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแตกลายตอน 8 เดือนค่ะ

แตกจ้าแตกตอน8เดือนค่ะ

ไม่แตกเลยค่ะเข้าเดือนที่9แล้ว

คิดว่าจะรอดแล้ว​ มาแตกตอน30วีค

ไม่รอดสักที่ 5555 ตั้งแต่ต้นขาไป

ไม่แตกลายเลยค่ะ​ 9เดือนกว่าละ

แตกตอน 6 เดือน ทำใจไว้แล้วค่ะ😂

พึ่งมาแตกตอนท้องได้8เดือนจ้า