ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

ท้อง3แล้วค่ะตอนนี้20wยังไม่แตกจ้า

บ้านนี้8เดือนไม่แตกไม่ลายเลยค่ะ

ครีมก็ไม่อยู่จะกลางท้องแล้วค่ะ

ไม่แตกไม่ลายค่ะถือว่าโชคดีมากๆ

แตกตอน7เดือนค่ะเผลอเกาตอนหลับ😭

แตกค่ะ..ขนาดทาครีมยังเอาไม่อยุ่

แตกคะ 34wก็เริ่มแตกเลยคะ ตอนนี้35w3d

36 วีคแตกลายมากค่ะ พึ่งจะเป็นค่ะ

แม่แตกแต่นมค่ะ​ ท้องไม่แตกค่ะ​

ไม่แตกจร้า...คลอด2กรกฎานี้จร้า