ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

ตอนเเรกไม่เเตก...ตอนนี้ไกล้คลอดแตกหนักมากค่ะ 37+3

แตกตอนท้องแรกคะ ท้องสองเท่าเดิมคะไม่แตกเพิ่ม

ตอนนี้ 7 เดือนยังไม่แตกค่ะ ทาครีมบ้างเปนบางวัน

แตกหนักมากค่ะตอนนี้คลอดแล้วอยังไม่หายเลยจ้า

เริ่มแตกตอน4เดือนตอนนี้ครีมอะไรก้เอาไม่อยู่

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่ไปแตกที่ต้นขากับก้นค่ะ

มาแตกช่วง9 เดือนค่ะ แต่นิดเดียว รอลุ้นตอนคลอด

แตกตอน 36+6 ค่ะ ตื่นเช้ามาขึ้นมา 3 ขีดเลยค่ะ

ท้องไม่แตกลาย แต่ตอนนี้สะโพกเริ่มแตกแล้วค่ะ

แตกเรียบร้อย 36+สัปดาห์ อุตส่าห์ถนุถนอมมาตลอด