ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

34 week ยังไม่มีวี่แววค่าาา กลัวอยู่เหมือนกัน🤣🤣

แตกจนหน้ากลัวคะบ้านนี้ /ท้องแรก/สัปดาห์37.1

ไม่ลายเยค่ะท้อง3แล้วแต่ก็เกายุ่นะแต่ไม่ลาย

บ้านนี้คือท้องไม่แตกแต่ขาหนีบนี้สิแม่ค่ะ😂

ลายตั้งแต่25วีค เลยค่ะ ทาทุกอย่าง แต่ไม่รอด😄

บ้านนี้ไม่แตกค่ะใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ

เดือนที่7แตกแล้วจ้าา​ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่

แตกเยอะมากค่ะ ครีมอะไรก็เอาไม่อยู่ค่ะ😅😅😅

ไม่ค่อยแตกคะ จะแตกล่ยตามต้นขามากกว่า

ไม่แตกค่ะ 34วีค2วันแล้ว กลัวแตกเหมือนกันค่ะ