ท้องแตกลาย

ใกล้คลอด แม่ๆท้องแตกลายกันบ้างไหมค่ะ

412 ตอบกลับ

แรกไม่มี ท้อง2ไม่รอดเข้าเดือนที่9เริ่มมาแล้วจ้า

แตกค่ะทาทุกอย่างแต่จะรอดูว่าคลอดแล้วจะจางมั้ย

ตอนนี้6เดือนยังไม่แตกลายค่ะ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

มาแตกตอน37วีคคะ บนหัวหน่าว นึกว่าจะไม่ลายแล้ว 😅

ตอนนี้ 30 วีค ยังไม่แตกค่ะ แอบกลัวอยู่เหมือนกัน 😂

แตกหนักมากค่ะจากที่กะว่าจะรอดแต่ก็ไม่รอดค่ะ😂

แตกตั้งแต่ท้องแรกท้อง2นี้ไม่คะมีแค่รอยเดิม😋

บ้านนี้ปล่อยให้แตกเลยค่ะ คันมาก เกาอย่างเดียวเลย

5y ago

คารามาย ช่วยได้ค่ะ. บ้านนี้ คันมากๆ ทนไม่ไหว ก้ยาหม่องเลยค่ะ

ท้องลายค่ะ ไม่แตกค่ะ แต่ลายก็ลายเกือบเต็มท้อง

มาแตกตอน8เดือนแล้วแตกเยอะมากคันมากค่ะ ท้องแรก