โลหิตจาง ในคนท้อง อันตรายไหมคะ จะส่งผลอะไรกับลูกไหมคะ

โลหิตจาง ในคนท้อง อันตรายไหมคะ มีโอกาสเสี่ยงแท้งสูงไหมคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อโลหิตจางตั้งแต่ท้องแล้วค้ะ ตอนนี้คลอดน้องแล้วน้องได้1ขวบ4เดือนแล้วค่ะแม่ ตอนผ่าคลอดก้อปกตินะค่ะ