โลชั่นกันยุง

โลชั่นกันยุงเด็กอ่อนจะมีมั้ยคะ ของอะไร ใช้ดีมั้ย แม่ๆพอจะแนะนำได้มั้ยคะ ลูกบ้านนี้โดนยุงกัดบ่อยมากแทบทุกคืน ตุ่มเยอะมาก สงสารลูกค่ะ

14 ตอบกลับ

มีพวกเสปรย์สำหรับ 6เดือน+ ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะแม่ ต่ำกว่า 6 เดือนแม่บ้านนี้ไม่เคยเห็นเลย แม่ลองนอนกางมุ้งไหมคะ น่าจะปลอดภัยกับแม่และน้องที่สุด *ตัวอย่างที่บ้านนี้ซื้อมาใช้สำหรับน้อง 6m+ นะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

เคยเหนเป็นโลชั่นค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด ลองค้นหาดูในgoogleค่ะแม่

กางมุ้งหรือไม่ก้อใช้ น้ำยากันยุงแบบเสียบปลั๊กจะดีกว่าค่ะ

4y ago

ใช้ดีอยุ่นะค่ะ

ค้นในกูเกิลดูนะคะแม่ มีหลายแบรนด์ เลือกตามที่ชอบเลยค่ะ

ในshopee มีขายค่ะ ใช้ได้ตั่งแต่ 3 เดือนขึ้นไปค่ะ

4y ago

แม่เคยใช้มั้ยคะ ใช้ดีมั้ยเอ่ย

อันนี้ใช้ดีค่ะซื้อมาหลอดละ190฿

กางมุ้งก็ป้องกันได้เยอะคะแม่

มีค่ะ ลองดูในshopee นะค่ะ

ลองแผ่นแปะกันยุงดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ

กางมุ้งดีกว่าคะแม่

4y ago

กางทุกวันเลยค่ะ