ที่คาดหน้าท้องช่วยผยุงครรภ์

แม่ๆคนไหนใช้ที่คาดหน้าท้องบ้างค่ะ ใช้ดีมั้ย

6 ตอบกลับ

เราเริ่มใช้ตอน 4 เดือนค่ะ ของวาโก้ ราคาประมาณ 1500-1600 ใส่สบายมาก ผ้าดีไม่คันด้วยค่ะ เราจะใส่เวลาที่ต้องเดินเยอะๆอย่างไปห้างไปซื้อของหรือไปเที่ยวค่ะ มันช่วยได้เยอะนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะเดี๋ยวไปหาซื้อเลย

ช่วยได้ดีค่ะแต่อึดอัดคันท้องมากค่ะแต่ใส่แล้วไม่ค่อยปวดหลังมีข้อดีคือช่วยให้เราไม่ปวดหลังเบาตัวข้อยเสียคือคันท้องไม่ค่อยสบายเท่าไรจร้า

ใช้ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนค่ะ บรรเทาอาการปวดหลังได้ดีเลยค่ะ

เราใช้​ ตอนเดินห้างช็อปปิ้งค่ะ​ รู้สึกช่วยได้เยอะเลย

5y ago

ตอบเม้นบนนะแม่​ ตอบตรงนี่ใส่รูปไม่ได้จ้า

เราใส่แล้วอึดอัด คันด้วย ไม่ใส่สบายกว่า

ใช้แบบนี้ค่ะ​ ซื้อมา300บาท

5y ago

โอเครจ้าา ขอบคุณมากจ้ะ