อยากทำประกันสุขภาพให้ลูก

แม่ๆทำประกันสุขภาพหรือประกันอะไร? ของอะไร? ให้ลูกบ้างคะ อยากได้ผลโหวตในการช่วยตัดสินใจซื้อค่ะ

5 ตอบกลับ

การทำประกันอยู่ที่งบประมาณของเราด้วย และอยู่ที่โรงพยาบาลที่เราคิดว่าจะพาลูกไปรักษา แม่มีงบประมาณเท่าไหร่เผื่อแนะนำได้ ส่วนตัวเราภาระเยอะประกันแม่ ประกันยาย ประกันลูกอีกเราเลือกของอาคเนย์แผน s ราคา 15,××× พอดีเราอยู่ต่างจังหวัดโดยรวมค่ารักษา ค่าห้องไม่ได้แพงมาก ลูกเราใช้สิทธิ 30 บาท กะเอาไว้เบิกค่าห้องพิเศษ หรือเผื่อฉุกเฉินไปโรงพยาบาลเอกชน ก่อนตัดสินใจทำเราสอบถามข้อมูลจากบริษัทประกันค่อนข้างเยอะ ประกอบการตัดสินใจ

5y ago

แนะนำ โตเกียวมารีนกับฟิลลิปเลยจร้า ควรทำก่อนที่น้องจะป่วยเข้าโรงพยาบาลนะ เพราะถ้าป่วยอาจจะถูกปฏิเสธได้

อลิอันซ์ค่ะ เหมาจ่ายปีละล้านสอง

5y ago

ประกันหลัก+ประกันร่วม รวมๆ ปีละ 3 หมื่นกว่าบาทค่ะ

แนะนำฟิลลิปค่ะ

เราทำ AIA ค่ะ