แม่ๆท่านไหนฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเอกชล1บ้างคะ

โรงพยาบาลเอกชล1 จังหวัดชลบุรี เราฝากกับหมอจรูญศักดิ์ค่ะ ไปตรวจหมอซาวน์ให้ทุกครั้งมั้ยคะ ของเราไปมา2ครั้ง หมอซาวน์ให้ทั้ง2ครั้งเลย อยากทราบว่าหมอจะซาวน์ให้ทุกเดือนๆตามที่หมอนัดมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ราคาแพงไหมคะแม่

4y ago

ครั้งแรก4,300฿ ค่ะ มีเจาะเลือด ตรวจปัสสาวะ ซาวน์ ยาบำรุง /ครั้งที่2 ทีฉีดยา1เข็ม ตรวจปัสสาวะ ยาบำรุง 3,400฿