ฝากครรภ์และคลอด จังหวัดชลบุรี

สอบถามแม่ๆที่อยู่จังหวัดชลบุรี ฝากครรภ์และคลอดกับคุณหมอท่านไหนกันบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ฝากครรภ์ที่คลินิคคุณหมอยุทธนา​ และคลอดที่ รพ.สมิติเวช​ ชลบุรี​ ค่ะ หมอหล่อ​ เก่ง​ พูดเพราะ​ ใส่ใจดีมากค่ะ

แม่อยากได้รัฐหรือเอกชนคะ ถ้าจะคลอด

2y ago

แม่ลองเข้าไปดูที่เพจก็ได้ค่ะ ส่วนตัวฝากกับคุณหมอทั้ง2ท้องเลย คุณหมอตามไปทำคลอดให้ค่ะเราเลือกไปคลอดสมิติเวชชลค่ะ

หมอฐิติวรรณกับหมอสันทนาค่ะ