เด็ก1ขวบ2เดือน

พัฒนาการทารก 1 ขวบ 2 เดือนแต่ละด้าน เป็นยังไงบ้างคะ ลูกจะเริ่มนั่งได้ตอนไหน บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มนั่งตั้งแต่ช่วง 5-6 เดือนแล้วนะคะ เพราะเขาต้องนั่งทานข้าว ช่วง 1 ขวบก็มี - ฟันขึ้น - เกาะเดิน - พูดเป็นคำได้นิดหน่อย - เข้าใจคำสั่งง่ายๆ เช่น สวัสดี ไม่ ประมาณนี้ค่ะ