น้ำหนัก

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องน้ำหนักน้อย2โล1บ้างคะ อยากทราบว่าตอนนี้น้องกี่เดือนและน้ำหนักเท่าไหร่บ้างคะ

2 ตอบกลับ

นน.น้อยไม่เป็นไร ค่อยๆเลี้ยง แข็งแรง ร่างเริง ก็สบายใจ บ้านนี้คลอด 2 โล 2 ตอนนี้ 4 เดือนครึ่ง 6 โลนิดๆ (อยู่ในเกณฑ์แต่ด้านล่าง)

แวะมาเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ดูแลเค้าให้ดีที่สุด ให้กินนมแม่ จะได้แข็งแรงไวไว