ดูเพศลูกโรงพยาบาลรัฐ

โรงพยาบาลรัฐ หมอบอกเพศลูกด้วยไหมคะหรือต้องไปซาวด์ดูที่คลีนิค

5 ตอบกลับ

เราฝากร.พรัฐบาลซาวทุกครั้งที่นัด+ปริ๊นใบให้เราซาวดูเพศตอนอายุครรภ์ได้15wหมอบอกได้ลุกสาวค่ะ...ร.พที่เราฝากหมอจะซาวดูเพศให้ทุกคนค่ะและดูแลดีมาก

ตอนเราฝากถ้าครั้งไหนเห็นคุณหมอจะบอกเลยค่ะว่าน้องเพศอะไร หรือครั้งไหนได้ซาวด์แจ้งคุณหมอให้ช่วยดูให้ได้เหมือนกันค่ะ ❤️

คุณหมอจะนัดซาวด์เพศเมื่ออายุครรภ์ครบกำหนดที่สามารถรู้ได้ว่าอวัยวะครบสมบูรณ์แล้วนะคะแม่ๆทางนี้ซาวด์แล้วได้ลูกสาวจ้า

ถ้าคุณหมอตรวจเห็น น้องไม่ปิดบังก้อเห็นะคะ หมอจะบอกเลยคะ รพ.รัฐ

แล้วแต่รพ.นะคะ รพ.ที่เราฝากติดป้ายไว้เลยค่ะไม่ซาวเพศ