แม่ๆให้นมน้อง สามารถทานโยเกิร์ตได้ไหมค่ะ ตอนนี้น้อง 1 เดือน 21 วันแล้วค่ะ

โยเกิร์ตเป็นของหมักเลยไม่กล้าทาน มีคุณแม่ทานตอนให้นมน้องบ้างไหมค่ะ น้องท้องเสียรึป่าว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่คลอดได้1สัปดาห์เองค่ะ ปกตินะคะ

4y ago

ทานช่วยเรื่องแม่ท้องผูกค่ะ

ทานได้ค่ะ