ครรภ์ 7 เดือน ตอนนี้ถ่ายไม่ออกเลย เเข็ง ทรมานมาก ปวดก้นมาก ตะคริวกิน ไม่มีเเรงเลย เเม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ทำอย่างถึงจะเป็นปกติ ตินนี้กินสาระพัดเเล้ว มะละกอ กล้วย แอปเปิ้ล ส้ม นมเปรี้ยว

โยเกริต น้ำส้มคั้น น้ำเปล่า ก็ไม่หายค่ะ ใครมีอะไรเเนะนำบ้างไหมค่ะ ยาระบายหรือการสวนคนท้องทำได้ไหม

2 ตอบกลับ

ยาระบายได้ค่ะ แต่ต้องหมอที่ฝากท้องด้วยจัดให้นะคะ

ให้คุณหมอจัดยาให้ค่ะแม่