ขอคำปรึกษา

บำรุงลูกนี่กินอะไรบ้างอะ เรากินผลไม้ ส้ม แอปเปิ้ล กล้วย ส่วนผักก็ไม่ค่อยกินเท่าไหร่แต่กินน้ำผลไม้แทน นมก็กินของตราหมีสีเหลือง กับน้ำเต้าหู้ นมสด ยิ่งตอนเช้าๆกินข้าวได้นิดเดียวเพราะแพ้ท้องอ้วกตลอด ไข่ต้มก็เหม็นกินไม่ลงเลยคะ😂

1 ตอบกลับ

เราไม่เน้นบำรุง เน้นกินให้ครบ5หมู่ นม ไข่ +ยาที่หมอจ่าย น้องออกมา3415กรัมค่ะ